Đồng Tháp: Hội chợ sản phẩm OCOP sẽ diễn ra từ ngày 20/12/2019

Đồng Tháp: Hội chợ sản phẩm OCOP sẽ diễn ra từ ngày 20/12/2019

Chiều ngày 09/12/2019, ông Phạm Thiện Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì cuộc họp, bàn về việc tổ chức Hội chợ Triển lãm nhịp cầu xúc tiến thương mại và đầu tư tỉnh Đồng Tháp năm 2019.

Kỳ hội chợ này có chủ đề “Sản phẩm OCOP – Phát huy giá trị bản địa”.

Hội chợ dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 20 đến 25/12/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp. Hội chợ có quy mô 300 gian hàng trưng bày, trong đó có 150 gian hàng dành cho các sản phẩm của chương trình mỗi xã một sản phẩm.

Điểm nổi bật trong hội chợ lần này là khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong khuôn khổ hội chợ còn có các hội thảo về gia tăng giá trị nông sản và kết nối với hệ thống bán lẻ.

Ông Phạm Thiện Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất về kế hoạch tổ chức. Đồng thời, yêu cầu các sở, ngành liên quan, tổng hợp các sản phẩm OCOP trưng bày nổi bật, hạn chế túi ni long sử dụng một lần, thực hiện tốt công tác an ninh trật tự và các công tác truyền thông để chương trình được tổ chức thành công và hiệu quả./.


Tìm kiếm

Tin tức mới nhất