UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng cho 13 sản phẩm OCOP

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng cho 13 sản phẩm OCOP

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 5445/QĐ-UBND ngày 23 tháng 12 năm 2019 về việc phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng cho 13 sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa, năm 2019 đạt từ 3 sao trở lên.

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 5445/QĐ-UBND ngày 23 tháng 12 năm 2019 về việc phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng cho 13 sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa, năm 2019 đạt từ 3 sao trở lên.

Trong đó, có 5 sản phẩm được công nhận sản phẩm đạt hạng 4 sao, gồm: Dưa lưới taki, dưa chuột baby (Quảng Xương); nước mắm, mắm tôm, mắm tép (Hoằng Hóa) và 8 sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn 3 sao, gồm: Rượu Chi Nê, mắm tôm Hòa Hải (Hậu Lộc), Bánh gai Lâm Thắm, Kẹo lạc Đức Giang, Kẹo gạo lức Đức Giang (Thọ Xuân), Trứng sạch Hiền Nhuần (Đông Sơn), Tinh dầu sả chanh (Thạch Thành) và rượu Sâm Báo (Vĩnh Lộc).

Tại Quyết định này, Lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa giao Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh chủ trì công bố, trao giấy chứng nhận xếp hạng sản phẩm OCOP cho các đơn vị. Đồng thời, phối hợp với Sở Công thương hướng dẫn UBND các huyện và các chủ thể sản xuất kinh doanh thực hiện việc sử dụng và in biểu trưng của Chương trình OCOP, thứ hạng sao lên sản phẩm được công nhận theo quy định; phối hợp kiểm tra đột xuất, định kỳ đối với các sản phẩm OCOP và xử lý khi có vi phạm xảy ra.

Quyết định số 5445/QĐ-UBND ngày 23/12/2019


Tìm kiếm

Tin tức mới nhất