Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu đợt III - năm 2020

Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu đợt III - năm 2020

Chiều 21/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp đánh giá, phân hạng sản phẩm đợt III - năm 2020.

Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu đợt III - năm 2020. Ảnh: Báo Bạc Liêu

Tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP lần này có 16 sản phẩm của 7 chủ thể. Trong đó gồm: sản phẩm tôm khô, tôm ép hai nắng, khô cá kèo của cơ sở Thanh Thủy PP (huyện Đông Hải); các sản phẩm chả tôm phụng, tôm tẩm bột, chạo tôm sả, mực tẩm bột của Công ty TNHH MTV Thanh Phu (huyện Hòa Bình); chả lụa của cơ sở Phan Văn Đậm; khô trâu của cơ sở Nguyễn Thị Mỹ Nhân (huyện Hồng Dân); chả lụa, chả chiên, pa-tê của cơ sở Sơn Hà (TP. Bạc Liêu); tổ yến sơ chế, yến hũ chưng sẵn của cơ sở Yến sào Ninh Bình (TP. Bạc Liêu); sản phẩm du lịch cộng đồng Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu…

Bạc Liêu là một trong những tỉnh khu vực ĐBSCL quan tâm Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, do đó các huyện, thị, TP. Bạc Liêu cần phải hỗ trợ để các chủ thể có đủ điều kiện tham gia đánh giá, phân hạng cấp tỉnh; tổ tư vấn giúp việc rút kinh nghiệm, rút ngắn thời gian báo cáo các sảm phẩm, nhằm từng bước đưa Chương trình sản phẩm OCOP phát triển bền vững trong thời gian tới…

 


Tìm kiếm

Tin tức mới nhất