TUẦN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THỦY SẢN, OCOP VÀ XÚC TIẾN DU LỊCH QUẢNG NINH TẠI HÀ NỘI

  • 2020-04-12
  • admin

Nhân dịp này, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng đã ký kết các biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối xúc tiến thương mại với các đơn vị tiêu thụ, đơn vị lữ hành lớn tại Hà Nội. Sở Du lịch Quảng Ninh cũng ký các biên bản hợp tác kích cầu du lịch với một số cơ quan, doanh nghiệp.

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 có quy mô 25 gian hàng, trong đó có 15 gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, 5 gian hàng giới thiệu, bán các loại thủy hải sản tươi sống cùng với khu ẩm thực chế biến các các món ăn từ thủy sản.

Đặc biệt, còn có 5 gian hàng giới thiệu tiềm năng và xúc tiến du lịch Quảng Ninh, cung cấp các chương trình ưu đãi, tour du dịch mới, điểm du lịch cộng đồng, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần quảng bá thu hút du khách đến với Quảng Ninh dịp cuối năm.

Mang tới những đặc sản ẩm thực và thông tin hấp dẫn về du lịch Quảng Ninh, ngay trong đêm khai mạc, Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 đã thu hút rất đông đảo người tiêu dùng thủ đô đến tham quan, mua sắm.

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh 2020 tại Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza Hà Đông sẽ kéo dài đến hết 7/12.

Nhận xét
Tin tức liên quan