MẬT ONG BẠC HÀ

  • Cơ sở sản xuất: Xã Đồng Văn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
  • Địa chỉ kinh doanh: Xã Đồng Văn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
  • Câu chuyện sản phẩm: Hà Giang nằm ở vùng Tây Bắc của Việt Nam, luôn được biết đến là miền địa đầu, vầng trán của Tổ Quốc với vùng cao nguyên đá quanh năm mây phủ. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của những đặc sản độc đáo…. Và mật ong bạc hà là một trong những đặc sản đó.
  • Tóm tắt sản phẩm:

Mật ong bạc hà có màu xanh nhạt, pha lẫn chút màu vàng nhạt, khi thưởng thức có mùi thơm đặc trưng riêng, vị ngọt dịu mát và sánh đặc…là thứ mật thơm ngon hơn tất thảy những loại khác. Đặc biệt, không gây nóng như các loại mật ong khác (mật ong hoa nhãn, vải).

Tác dụng chính của mật ong bạc hà: 

Mật ong bạc hà là loại thuốc quý, mang trong mình mùi hương của cao nguyên đá, tinh túy thảo dược vùng cao. Bản thân là mật ong, mật ong bạc hà đã có nhiều công hiệu, nhưng còn nhiều tác dụng chữa bệnh hơn nữa khi chiết suất từ hoa bạc hà:
– Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, có tác dụng tốt với các bệnh viêm họng, hô hấp, ho lao, bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm khớp, viêm loét dạ dày, đại tràng, suy nhược cơ thể …
– Tăng cường sức khỏe cho người già, trẻ em, người bệnh, người mới ốm dậy, phụ nữ có thai và sau khi sinh nở, giữ cho thân hình khỏe mạnh.
– Dùng hàng ngày giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm lạnh vào mùa đông. Đặc biệt hiệu quả trong việc chữa ho, viên họng cho trẻ em.
– Dùng trước bữa ăn chữa béo phì (công dụng của hoa bạc hà).
– Có tác dụng giữ ẩm, làm mịn và đẹp da phụ nữ

Cách dùng:

– Mỗi lần dùng 20-30g pha với nước ấm uống sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ.
– Ăn với bánh mỳ, pha với các loại trà, nước giải khát.
– Làm đẹp da mặt, giữ cho da mịn: 1 thìa cà phê mật ong trộn đều với lòng đỏ trứng gà xoa lên mặt thành một lớp mỏng 15-20 phút sau rửa mặt bằng nước ấm.
Bảo quản: Chỗ tối, khô mát.

User Rating

0 reviews.